Trang trí thiết kế nội thất

Khăn bàn vuông cạnh Trang trí nội thất nhà hàng

KHĂN BÀN VUÔNG CẠNH trang trí nội thất nhà hàng
Nếu bàn của bạn hình vuông hay chữ nhật, bạn sẽ may khăn bàn theo hình dạng như thế. Các góc khăn phải được bẻ góc, may sắc nét mới đẹp.
Vải cotton trơn hay in hoa là thích họp nhất. Nếu bạn thích làm khăn bàn bằng cách kết vải vụn thì chỉ nên làm một màu chính trên mặt bàn và viền xung quanh với phần rủ khác màu. Màu trắng truyền thông làm tăng vẻ đẹp của bộ đồ ăn chỉ nên dùng trong những dịp quan trọng. Bạn nên có một bộ khăn ăn dùng hàng ngày với hàng vải bình thường, dễ giặt và sạch sẽ.
Tính vải
Đo chiều dài, chiều rộng mặt bàn. Cộng thêm chiều dài phầ rủ (như đã hướng dẫn). Cộng thêm 6cm nẹp gấu. Nếu là bàn lớ: có lẽ phải nôi vải, như vậy phải nhân đôi chiều dài và cô gắr canh ráp hoa văn cho khéo. BÀN TRÒN
Khăn tròn cắt từ hình vuông gấp làm bôn, dùng rập giấy đâ cắt sẵn cung tròn. Nếu dùng hàng ngày, bạn có thể may loại khăn ngắn, nhưng nếu dùng cho những dịp trang trọng bạn nên may loại phủ sát đất thì đẹp hơn, đặc biệt nếu may bằng vải dày.
Vải cotton với những hình hoa nhỏ xinh hoặc trừu tượng giúp bạn đỡ khó khăn khi phải nôi vải. Vải lanh trơn thích hợp cho một bộ khăn dành cho dịp lễ tiệc nghiêm trang.
Chỉ có dạng bàn tròn cho phép bạn trải khăn kiểu xếp tầng. Bạn có thế dùng 3 chiếc khăn dài ngắn khác nhau có màu sắc tương hợp hoặc 2 khăn bằng giấy trải bên dưới rồi phủ khăn vải lên trên.
Tính vải
Đo đường kính mặt bàn. Cộng thêm hai lần chiều dài rủ và 3cm đường may.