Trang trí thiết kế nội thất

Thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách hiện đại

Hướng dẫn thi công Thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách hiện đại:
– Trong kiến trúc hiện đại, vách cửa bằng thủy l inh càng lúc càng được ứng dụng rộng rãi, tuy trông lất đẹp nhưng lại tạo ra một loại ô nhiễm ánh sáng mới. Nếu dùng loại thủy tinh phản quang, ảnh hưởng càng nghiêm trọng hơn, vị trí hai bên nhà càng gay ự,ắt hơn. Tiếp nhận loại ô nhiễm ánh sáng mới này lâu ngày sẽ làm cho tâm trạng của người ở trở nên càng thẳng, nóng nảy, tinh thần dễ bị suy sụp.
– Kiến trúc toàn bằng thủy tinh có màn che chỉ thích hợp dùng làm công sở hoặc thương xá, thiếu đi tính chất riêng tư. Dùng làm nhà ở, hoàn toàn không có tính chất kín đáo cá nhân, sẽ tạo nên áp lực rất lớn đôi với tâm lý người ở, dễ bị mắc bệnh thần kinh suy nhược.
— Các ngôi nhà đẹp hiện đại thích dùng các loại đá hoa cương để làm nổi bật vẻ sang trọng, nhưng căn cứ theo các nghiên cứu khoa học, đá hoa cương có thể phóng ra tia radon gây ra bệnh ung thư, rất có hại cho sức khỏe, nên cần phải cẩn thận.
– Tường bao quanh của cống nhà kỵ nhất là chỗ cao chỗ thấp, hoặc chỗ nhỏ chỗ lớn, vừa không có vẻ mỹ quan và hình dáng nhà sẽ không quy củ, lại vừa không phù hợp với quan niệm truyền thống tứ bình bát ẩn của phong thủy.
– Có một số thiết kế phòng ốc không hợp lý, đem cửa phòng ngủ đặt ở vị trí đối diện với cửa cái. Tình hình này làm cho chủ nhân rất khó giữ được đời sống kín đáo riêng tư. Phòng ngủ cần có không gian yên tĩnh, cửa chính đâm thẳng vào cửa phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và sự nghỉ ngơi của chủ nhân.