Trang trí thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất phòng ngủ ấm cúng

Hình kỷ hà như hình tròn, hình vuông, sọc xéo hay sọc thẳng. Lưu ý những sọc nhuyễn sẽ biến thành màư trơn nếu sử dụng diện tích rộng. Cho nên các loại sọc lớn, đậm thường được ưa chuộng hơn.
Cũng nên biết một số hoa văn có tính thời trang và lỗi thời trong một thời gian ngắn thiết kế nội thất phòng ngủ.
GIƯỜNG
Phòng ngủ là một thế giới vô cùng riêng tư, ở đó mọi sỏ thích được quyền bộc lộ không kiềm chế. Người ta có thể thiết kê từ phong cách đơn sơ nhất đến cầu kỳ nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên chọn cách trang trí phù hợp điều kiện kinh tê của bạn. Bởi vì các loại khăn trải giường cần giặt tẩy, thay đổi thưởng xuyên. May thay, có rất nhiều loại vải cho bạn lựa chọn, từ loại giản dị, tươi sáng đến loại mềm mại sang trọng nếu bạn thích làm-cho- đáng.
KHĂN PHỦ GIƯỜNG
Đo chiều dài nệm cộng thêm 2 lần bề dày, cộng thêm 5 tấc. Đo bề ngang cộng thêm 2 lần bề dày, cộng thêm 5 tấc cho phần rủ 12,5cm. Bọc nệm kiểu này đơn giản và tiện lợi, với các góc được tém gọn vào chân giường. Đo chiều dài nệm cộng 2 lần bề dày, cộng thêm 3,5 tấc cho phần tém 17,5cm. BAO GỐI
Kiểu đơn giản nhất là gấp vải cho một đầu phủ lên đầu kia làm nắp. Bạn có thế dùng cùng một thứ vải với khăn trải giường hay màu tương phản. Những màu trơn sẽ sống động hơn nếu được kết hợp thêm ruy-băng, đắp hình nổi, thêu rua hoặc viền. Những chi tiết phụ này phải hoàn tất trước khi ráp áo.
Khi đo cắt, dùng một mảnh vải cho mỗi bao gối. Đo chiều dài gối, nhân đôi cộng thêm 20cm cho nắp áo và đường viền. Đo bề ngang gối cộng thêm 3cm nối.